Giỏ hàng

Chính sách đổi trả

 

1. Các sản phẩm đã mua sẽ KHÔNG ĐƯỢC HOÀN TRẢ lại tiền.

2. Trước khi nhận hàng và thanh toán, quý khách vui lòng mở gói hàng và kiểm tra kĩ tất cả các sản phẩm trước mặt đơn vị vận chuyển. Nếu thấy hàng đầy đủ, đúng sản phẩm và nguyên vẹn thì khách hàng mới thanh toán và nhận hàng. Trường hợp hàng hoá bị thiếu, nhầm, không đúng hoặc hư hỏng, vui lòng từ chối nhận hàng và báo đơn vị vận chuyển gọi báo lại ngay để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp quý khách báo mất mát, hư hỏng sau khi đã nhận hàng và đơn vị vận chuyển đã rời đi.

3. Chính sách đổi trả dưới đây chỉ áp dụng 1 lần duy nhất khi khách mua hàng tại các kênh bán hàng online của shop. Không áp dụng đổi trả cho khách hàng của: các đại lý, cộng tác viên, khách sỉ, các hệ thống bán lại, các sàn thương mại điện tử… Khách hàng liên hệ trực tiếp với bên bán trực tiếp của Quý khách để được giải đáp cụ thể.

4. Đối với sản phẩm mua trong trường hợp Giảm giá, Khuyến mãi sốc, SALE , hàng xuất dư đôi khi có lỗi nhỏ khó thấy, mọi trường hợp đổi Quý khách sẽ chịu phí ship, và áp dụng theo trường hợp 6b dưới đây.

5. Quà tặng cho khách không được áp dụng đổi sang quà khác hoặc hiện vật có giá trị tương đương. 

6. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ:

a. Nếu sản phẩm đổi bị lỗi do lỗi kỹ thuật, lỗi sản xuất: Quý khách cần báo lại ngay với shop sau khi nhận hàng kèm hình ảnh trong vòng 24h ( hoặc đồng kiểm với bên giao hàng) , ViAnh sẽ đổi lại cùng mẫu cho Quý khách. Sản phẩm đổi cần phải đảm bảo những điều kiện sau:

  • Sản phẩm chưa qua sử dụng, chưa giặt, không bị dơ bẩn, còn nguyên tem mạc, nguyên seal, nguyên bao bì hoặc hộp (nếu có)… như ban đầu shop giao cho khách.
  • Sản phẩm đổi phải có hóa đơn mua hàng hoặc phiếu giao hàng kèm theo.
  • Quý khách vui lòng đóng gói hàng hoá và gửi lại cho shop trong vòng 24h (liên hệ qua Fanpage ViAnh.vn để được hướng dẫn cách gửi hàng). Sau khi gửi hàng quý khách chụp lại vận đơn gửi cho shop để theo dõi tình trạng giao hàng. Sau khi nhận hàng, kiểm tra đáp ứng đúng quy định Đổi trả này, ViAnh sẽ đổi lại 1 lần duy nhất cho quý khách. 

b. Nếu sản phẩm đổi là do quý khách không thích, muốn đổi qua mẫu khác, quần áo giày dép không vừa size ( chỉ được đổi 1 lần ) . Quý khách vui lòng báo lại cho ViAnh (nhắn tin qua Fanpage ViAnh.vn )  trong vòng 24h kể từ thời điểm nhận hàng về mẫu của mình muốn đổi lại (báo lại ngay mẫu muốn đổi để shop giữ hàng đổi lại, shop gửi mã đổi hàng để Quý khách ghi lên gói hàng gửi lại), sau đó Quý khách nhanh chóng gửi hàng lại cho ViAnh trong vòng 24h (liên hệ shop để được hướng dẫn cách gửi hàng) . Sau khi gửi hàng quý khách chụp lại vận đơn gửi cho shop để theo dõi tình trạng giao hàng. Sau khi nhận hàng, kiểm tra đáp ứng đúng quy định Đổi trả này, ViAnh sẽ gửi lại cho quý khách. Sản phẩm đổi phải đảm bảo những điều kiện sau:

  • Sản phẩm chưa qua sử dụng, chưa giặt, không bị dơ bẩn, còn nguyên tem mạc, nguyên seal, nguyên bao bì hoặc hộp (nếu có)… như ban đầu shop giao cho khách.
  • Sản phẩm đổi phải có hóa đơn mua hàng hoặc phiếu giao hàng kèm theo.
  • Sản phẩm mới được chọn để đổi phải có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đổi. Trường hợp sản phẩm được chọn để đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm cần đổi, khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa.
  • Quý khách sẽ chịu phí ship đổi 2 chiều.