Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

Các thương hiệu túi xách nổi tiếng thay áo mới cho những thiết kế kinh điển

Các thương hiệu túi xách nổi tiếng thay áo mới cho những thiết kế kinh điển

Cùng Vi Anh khám phá các thương hiệu túi xách nổi tiếng trên thế giới Louis Vuitton, Bottega Veneta, Gucci, Dolce & Gabbana thay áo mới cho những thiết kế kinh điển như thế nào nhé!

NAN ĐAN - CUỘC CHƠI MỚI CỦA CÁC TÊN TỦI NỔI TIẾNG

Từ khi nào túi xách thiết kế nan đan lại trờ thành xu hướng thời trang mới trong mùa hè năm 2019 này. Louis Vuitton làm mới dáng túi Capucines BB bằng việc đổi chất liệu sang nan đan. Bottega Veneta, Gucci, Dolce & Gabbana cũng không hề từ chối cuộc chơi này. Tuy chất liệu nan đan nhưng với sự tài giỏi thì nan đan cũng trở nên sành điệu và thời thượng.

Xu hướng thời trang túi xách trên thế giới

BIỂU TRƯỢNG LOGO NAY CÀNG THÊM NỔI BẬT

Những chiếc túi thời thượng vẩn giữ nguyên phom dáng kinh điển điểm thêm charm khóa logo làm điểm nhấn mang tính biểu tượng. Gucci, Burberry và Valentino đều tạo những “cú nổ” nhẹ bằng việc cải tiến logo và đặt lên các chiếc khóa của túi xách.

Vi Anh shop cập nhật xu hướng thời trang túi xách trên thế giới

LÀM MỚI BIỂU TƯỢNG

Túi Lady Dior, họa tiết monogram trên túi Louis Vuitton, túi flap bag của Chanel… những biểu tượng ấy luôn được làm mới qua mỗi mùa. Đó có thể là hàng chữ trên quai xách, họa tiết với kích thước và màu sắc trẻ trung hơn mang đến cảm hứng mới.

Cập nhật xu hướng thời trang túi xách mùa hè 2019

CUỘC CHƠI PHÁ CÁCH CỦA CÁC ANH LỚN THẾ GIỚI

Cho mùa Xuân – Hè 2019, Chanel tung ra mẫu túi side pack “sinh đôi” đầy ấn tượng. Thiết kế này cùng với đôi dép quai trong tạo nên cặp đôi phụ kiện khiến các tín đồ thời trang sôi sục. Louis Vuitton có mẫu túi nhỏ mang dáng vẻ độc đáo hình quả trứng và đĩa bay. Dior làm mới Lady Dior bằng cuộc bắt tay tạo hình nghệ thuật với những nữ nghệ sĩ nổi tiếng, cho ra đời nhiều mẫu túi quý cô phá cách ở đẳng cấp cao.

Xu hướng thời trang túi xách mới mùa hè 2019

Tham khảo tại: ELLE Việt Nam

← Bài trước Bài sau →