Giỏ hàng

Bí quyết phối phụ kiện trang sức dự tiệc đẹp cho bạn gái

Trang sức là phụ kiện chẳng thể thiếu của phái đẹp, giúp tôn lên nét quyến rũ đẳng cấp và làm cho bạn nổi bật trong các bữa tiệc. Một bộ trang phục dù có đẹp đến đâu cũng không đủ hoàn mỹ nếu không có 1 bộ phụ kiện trang sức dự tiệc đẹp cho bạn gái. Ngoài ra nó cũng giúp bạn bộc lộ cá tính và phong cách thời trang của mình.

Điều đầu tiên khi chọn phụ kiện phải hợp với phong cách thời trang mà trang phục của bạn hướng tới. Điều này tương đối quan trọng bởi nó tạo nên sự đồng bộ trong trang phục từ khuyên tai, dây chuyền, nhẫn… đều phải tạo lập được 1 phong cách nhất định.

Bông tai điểm nét vành tai xinh xắn

Tùy theo khuôn mặt của mình mà các nàng chọn lựa loại bông tai cho phù hợp. Nếu khuôn mặt tròn thì bạn nên chọn các loại có dạng sợi dài để cân bằng hơn, còn ví như bạn có khuôn mặt dài thì các loại bông tai bản bự sẽ là chọn lựa hoàn hảo.

Những mẫu bông tai sẽ đem đến cho đôi tai của bạn điểm thu hút , ẩn hiện trong mái tóc, đem đến cho bạn gái nét dịu dàng,tươi tắn và thêm phần thu hút.


Bi-quyet-phoi-phu-kien-trang-suc-du-tiec-dep-cho-ban-gai
Lựa chọn đôi bông tai phù hợp sẽ đem đến cho đôi tai của bạn điểm thu hút

Dây chuyền tạo điểm nổi bật cho chiếc cổ thanh mảnh

Dây chuyền cho nữ cũng là 1 phụ kiện trang sức dự tiệc đẹp cho bạn gái từ thanh mảnh như dây chuyền bạc đến các mẫu bản bự, phá cách. Nếu bạn mặc chiếc đầm có cổ thì dây chuyền dạng mảnh sẽ là chọn lựa ổn hơn, và tùy theo màu sắc trang phục mà bạn chọn màu dây chuyền nhé! Màu bạc được xem là màu dễ phối nhất, còn không thì bạn hãy dựa vào màu trang phục và lựa chọn sợi nào tôn lên nét nổi bật.

Và dĩ nhiên khi quyết định đeo dây chuyền nữ thời trang thì vòng cổ có ảnh hưởng rất lớn. Nếu bạn sở hữu chiếc cổ cao, thon dài thì mẫu nào cũng hợp. Còn ví như bạn có chiếc cổ hơn tròn thì nên chọn mẫu dài, bản bự sẽ phù hợp hơn nhé!


Bi-quyet-phoi-phu-kien-trang-suc-du-tiec-dep-cho-ban-gai
Tùy theo màu sắc trang phục của bạn để lựa chọn màu dây chuyền phù hợp làm tôn lên chiếc cổ trắng ngần

Nhẫn nữ sáng lấp lánh tô thêm nét duyên dáng cho ngón tay

Tin chắc những mẫu nhẫn nữ thời trang sẽ khiến các nàng bộc lộ rõ hơn phong cách của mình. Có người chỉ đeo 1 mẫu nhẫn đơn giản như tính cách của họ, có người lại thích đeo nhiều kiểu nhẫn mang màu sắc nổi bật. Khi đi dự tiệc thì đừng chọn theo sở thích mà hãy chọn theo sự đồng điệu, phù hợp với bản thân mình. Nếu vòng cổ ngọc trai thì mẫu nhẫn đính ngọc trai vẫn là sự phối hợp ăn ý nhất.


Bi-quyet-phoi-phu-kien-trang-suc-du-tiec-de-cho-ban-gai
Dự tiệc đừng chọn nhẫn theo sở thích mà nên chọn theo sự đồng điệu, phù hợp với bản thân

Vòng tay cho nữ thêm phần cuốn hút

Vòng tay cho nữ khá đa dạng mẫu mã lẫn chất liệu như kim loại, da, nhựa hay đá quý sang trọng. Nếu bạn có cổ tay nhỏ thì nên chọn vòng có bản vừa mà thôi. Còn nếu như cổ tay bạn hơi mũm mỉm thì hãy chọn cho mình các mẫu vòng bản lớn, đơn sắc sẽ đánh lừa bớt thị giác của người nhìn.


Bi-quyet-phoi-phu-kien-trang-suc-du-tiec-de-cho-ban-gai
Lựa chọn vòng tay để tô thêm phần cuốn hút của bạn

Những phụ kiện trang sức dự tiệc đẹp cho bạn gái trên,yeuphukien hi vọng bạn sẽ có được 1 bộ trang phục hoàn hảo để tự tin đi dự tiệc.


Bi quyet phoi phu kien trang suc du tiec dep cho ban gai


Cũ hơn Mới hơn